Vị trí Vinhomes Dream City ở đâu? Có đẹp để đầu tư hay không?

Tổng quan Vinhomes Dream City

Vị trí Vinhomes Dream City ở đâu? Có đẹp để đầu tư hay không? Đó là những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm, tìm kiếm. Bởi vì đây là dự án được phát triển bởi Vinhomes là công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay. Rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã từng mua các sản phẩm của Vinhomes đều thấy rõ được sự gia tăng về giá trị của bất động sản Vinhomes thời thời gian và những giá trị sống của các Khu đô thị mà Vinhomes mang lại.

Vị trí tuyệt đẹp của Dự án Vinhomes Dream City

Vị trí là thông tin được rất nhiều khách hàng quan tâm mỗi khi họ tìm hiểu dự án đều đầu tư hoặc mua để ở. Với nhà đầu tư thì yếu tố vị trí được xem xét để đánh giá tiềm năng tăng giá của Dự án trong tương lai ra sao. Đối với khách hàng mua để ở thì đánh giá vị trí có gần với khu vực mình làm việc hoặc khu vực mình mong muốn gần hay không (có thể là gần cỗ cho con đi học, gần với nơi ở cũ của bố mẹ hay anh em…).

Dự án Vinhomes Dream City có vị trí thuộc 2 xã là Nghĩa Trụ và Long Hưng của huyện Văn Giang, Hưng Yên. Quy mô của Dự án lên đến gần 500ha. Cụ thể như sau:

  • Phía Bắc: tiếp giáp huyện lộ ĐH. 17
  • Phía Nam: tiếp giáp đất canh tác các xã Tân Tiến, Vĩnh Khúc
  • Phía Đông: tiếp giáp đất canh tác và đất ở xã Nghĩa Trụ
  • Phía Tây: tiếp giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Với vị trí kế cận ngay tuyến đường vành đai 3,5 kết nối trực tiếp vào Hà Nội cũng như gần với tuyến đường quốc lộ 5A và 5B vô cùng dễ dàng đi đến các tỉnh thành lân cận thì Dự án có quá nhiều yếu tố thuận lợi cho việc đi lại cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai và gần với những khu đô thị hiện hữu như Vinhomes Ocean Park.

Vị trí Vinhomes Dream City có đẹp để đầu tư hay không?

Như đã đề cập về vị trí Dự án như ở trên, rất nhiều yếu tố tiềm năng trong tương lai về vị trí có thể kể ra như:

Nằm ngay cạnh tuyến đường vành đai 3,5: sự phát triển của bất động sản trong những năm gần đây là rất nhiều, đặc biệt là những khu vực nằm trong và ngay gần với tuyến đường vành đai 3. Và tới đây là thời gian phát triển và mở rộng của bất động sản xa hơn vành đai 3, tức là vành đai 3,5 và vành đai 4. Nằm ngay cạnh vành đai 3,5 nên Vinhomes Dream City có quá nhiều ưu thế phát triển và tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Vị trí Vinhomes Dream City

Phát triển đô thị ven sông Hồng và dãn dân ở trung tâm Hà nội: với quy hoạch của thành phố trong việc di chuyển người dân phố cổ ra ngoài những khu đô thị có không gian lớn hơn và quy hoạch phát triển đô thị 2 bên bờ Sông Hồng giúp cho nhu cầu tìm một khu đô thị văn minh, đáng sống phía Đông Hà Nội sẽ trở nên tăng cao trong thời gian tới đây. Do đó Vinhomes Dream City sẽ là đích đến của rất nhiều khách hàng.

Do vậy, nếu khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu về Dự án thì vui lòng đăng ký nhận thông tin theo mẫu đăng ký thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới và chính xác nhất. 

DMCA.com Protection Status