TỔNG QUAN SHOPHOUSE VINHOMES DREAM CITY

Shophouse Vinhomes Dream City là những căn thương mại dịch vụ với vai trò là nơi kinh doanh buôn bán cho khách hàng. Tại đây, khách hàng có thể sử dụng để ở hoặc kinh doanh nhà hàng, shop quần áo, shop thực phẩm…nhằm phục vụ cư dân hoặc đáp ứng mục đích kinh doanh của mình.

Vì sao Shophouse Vinhomes Dream City lại được nhiều người săn đón?

Shophouse Vinhomes Dream City là nơi có không gian rộng rãi không bị hạn chế diện tích nhiều bởi các bức tường, chiều cao trần rất cao thích hợp cho khách hàng sáng tạo ý tưởng kinh doanh thương mại, buôn bán.

Vị trí các căn Shophouse Vinhomes Dream City được đặt ở nơi trung tâm của khu đô thị nhằm thuận tiện kết nối với các cư dân phân khu khác hoặc được đặt ở gần nơi có cảnh quan nổi bật của khu đô thị nơi có nhiều người qua lại. Shophouse có thể xây theo dãy tập trung hoặc có thể là những căn khối đế của các tòa chung cư sử dụng để kinh doanh thương mại và được goi là shophouse khối đế chung cư.

Nói đến Shophouse Vinhomes Dream City khách hàng không chỉ dùng để kinh doanh mà còn dùng làm nơi để ở bởi thiết kế cực kỳ linh hoạt với không gian đủ riêng tư để ở và không gian vừa cao vừa rộng để kinh doanh. Đây là điều mà nhiều khách hàng thích thú, là điểm nổi bật thu hút người kinh doanh và nhà đầu tư.

Số lượng Shophouse Vinhomes Dream City không nhiều như chung cư, liền kề, biệt thực bởi nó còn phụ thuộc vào lượng cư dân và lượng người ra vào khu đô thị. Do vị trí, công năng và số lượng nên sẽ đẩy giá thành các căn shophouse lên cao so với các loại hình bất động sản khác như chung cư, biệt thự, liền kề trong cùng một khu đô thị Vinhomes Dream City.

Nhà phố Shophouse Vinhomes Dream City

Người mua Shophouse Vinhomes Dream City cần lưu ý những gì?

Thông thường khi mua nhà, người sở hữu sẽ được cấp sổ đỏ. Sổ đỏ sẽ được rất nhiều khách hàng quan tâm khi đặt mua hoặc đầu tư kinh doanh.

Tiềm năng kinh doanh cùng với sự khan hiếm khiến cho Shophouse Vinhomes Dream City dễ dàng mua bán, dễ dàng thanh khoản nhưng cũng có thể khiến khách hàng băn khoăn khi giá thành lên cao. Vì vậy khách hàng nên lựa chọn một trong các chính sách bán hàng phổ biến sau để phù hợp với tài chính của mình:

  • Sử dụng vốn vay ưu đãi của ngân hàng, thời gian trả lãi và gốc dài hạn
  • Thanh toán sớm bằng vốn tự có để hưởng chiết khấu cao
  • Thanh toán sớm theo tiến độ chủ đầu tư để được hưởng chiết khấu

Để hiểu rõ hơn về các chính sách bán hàng và các thông tin cụ thể của Shophouse Vinhomes Dream City quý khách hàng có thể liên hệ với bộ phận bán hàng Vinhomes thông qua mẫu điền thông tin ở bên dưới: