Quy hoạch Dự án Vinhomes Dream City hiện đại và đẳng cấp

Có nên đầu tư Dự án Vinhomes Dream City? Dự án có thực sự hấp dẫn khách hàng hay không và có những đặc điểm gì đặc biệt để mua để ở hay đầu tư

Quy hoạch Dự án Vinhomes Dream City hiện đại và đẳng cấp là nhận xét của rất nhiều khách hàng về Dự án của Vinhomes tại Văn Giang Hưng Yên. Đây là dự án có quy mô lên đến gần 500 ha với nhiều sản phẩm bất động sản đa dạng từ Biệt thư cao cấp đến chung cư hạng sang cùng nhiều tiện ích dành cho cư dân như giáo dục, y tế, thể thao, vui chơi giải trí, mua sắm… tạo nên một khu đô thị “All in one” dành cho tất cả cư dân sinh sống và làm việc tại Dự án.

Quy hoạch Dự án Vinhomes Dream City hiện đại và đẳng cấp như thế nào

Hầu hết những Đại đô thị của Vinhomes đều được quy hoặc một cách đồng bộ và đẳng cấp, mang lại cuộc sống hiện đại và tiện nghi dành cho cư dân. Tại Vinhomes Dream City được quy hoạch làm 6 phân khu với 7 phong cách thiết kế khác nhau mang lại những trải nghiệm thú vị dành cho cư dân, khách hàng và người dân. Đó là những phong cách tinh tế, hiện đại pha cổ điển, lãng mạn như: phong cách pháp, phong cách pháp cổ, phong cách Đông Dương, phong cách Morocco, phong cách Monaco, phong cách Venice…

Tại Vinhomes Dream City giao thông được quy hoạch một cách vuông vức theo hình ô cờ giúp cho giao thông thuận lợi và dễ dàng kết nối giữa các phân khu với nhau. Có các loại hình sản phẩm chính gồm có: biệt thự, liền kề, nhà phố shophouse và căn hộ chung cư. Chung cư được quy hoạch tại 2 khu vực chính của Dự án đó là các phân khu 3A và phân khu 4.

Quy hoạch Dự án Vinhomes Dream City hiện đại và đẳng cấp là nhận xét của rất nhiều khách hàng về Dự án của Vinhomes tại Văn Giang Hưng Yên

Không chỉ vậy, tiện ích tại Vinhomes Dream City là vô cùng đẳng cấp và hiện đại với đầy đủ tiện ích như: Trung tâm thương mại Vincom mega mall, Vinmart, khu vui chơi giải trí công viên cây xanh, y tế Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, vận hành quản lý chuyên nghiệp Vinhomes… giúp cho cư dân có một cuộc sống đủ đầy nhất.

36 phố phường là mỗi khi chúng ta nói về Hà Nội xưa. Ngày nay chúng ta có thể mua sắm tại những con phố sầm uất với nhiều phong cách đa dạng và sắc màu đặc trưng tại Vinhomes Dream City. Cư dân có thể trải nghiệm mỗi ngày tại khu hồ trung tâm, có thể mua sắm thoả thích tại Vincom Maga  Mall. Con em của cư dân có thể được học tại một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất mang tên Vinschool… Với tất cả những tiện ịch đủ đầy giúp cư dân có được một cuộc sống thịnh vượng nhất.

Xét trên khía cạnh đầu tư, những nhà đầu tư đã từng đầu tư các sản phẩm biệt thự hay nhà phố liền kề tại Vinhomes đểu hiểu rất rõ giá trị và tiềm năng tăng giá của những bất động sản mang thương hiệu Vinhomes. Và do đó nếu quý khách hàng đang tìm hiểu thông tin về Dự án Vinhomes Dream City thì vui lòng đăng ký nhận thông tin theo mẫu dưới đây: 

DMCA.com Protection Status