TỔNG QUAN LIỀN KỀ VINHOMES DREAM CITY

Liền kề Vinhomes Dream City là những căn nhà có cùng một kiểu kiến trúc, xây dựng liền sát nhau, mật độ xây dựng dầy hơn biệt thự nên số lượng lớn hơn và tập trung hầu hết ở các phân khu của dự án. Cùng với diện tích nhỏ hơn biệt thự nên sẽ là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Những đặc điểm nổi bật của liền kề Vinhomes Dream City

Diện tích mỗi căn liền kề Vinhomes Dream City khoảng từ 50m2 – 100m2 dễ dàng với việc phân chia, bài trí các phòng công năng như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, vệ sinh phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Diện tích vừa phải đi cùng với số lượng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính phù hợp để sở hữu. Ngoài ra liền kề Vinhomes Dream City được thiết kế xây dựng với nhiều hướng như Đông, Đông Nam, Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Nam, Tây Nam để phù hợp với mệnh của khách hàng.

Nằm trong nhiều phân khu của khu đô thị Vinhomes Dream City nên các căn liền kề dễ dàng kết nối với các khu tiện ích cao cấp của tập đoàn Vingroup và hạ tầng, giao thông thuận lợi  phục vụ khách hàng, cư dân của khu đô thị tạo nên nhịp sống sôi động, tiềm năng phát triển và tiềm năng tăng giá.

Liền kề Vinhomes Dream City

Chính sách bán hàng của liền kề Vinhomes Dream City

Đi cùng những tiện ích nổi bật thì điều mà khách hàng quan tâm đến cũng là chính sách bán hàng. Tùy từng thời điểm mà sẽ có chính sách riêng biệt hơn dành cho dự án. Tuy nhiên sẽ có các phương án thanh toán phổ biến mà khách hàng có thể lựa chọn để hưởng chiết khấu hoặc nhận ưu đãi:

  • Thanh toán bằng vốn tự có
  • Thanh toán sớm theo tiến độ
  • Thanh toán vay vốn ngân hàng

Để phân tích kỹ hơn về liền kề Vinhomes Dream City và có phương án lựa chọn phù hợp với dòng tiền, tài chính quý khách có thể đăng ký nhận thông tin theo mẫu phía bên dưới: