TỔNG QUAN CHUNG CƯ VINHOMES DREAM CITY

Chung cư Vinhomes Dream City là những tòa nhà cao tầng nằm trong khu đô thị thu hút dân cư đến ở tập trung và được thiết kế đầy đủ các loại diện tích và số phòng ngủ phù hợp cho những người từ sống độc thân đến hộ gia đình. Tính chất của chung cư là đông dân cư, giá thành sẽ thấp hơn các loại hình bất động sản khác như biệt thự, liền kề, shophouse nên đang là phân khúc được nhiều người quan tâm.

Vị trí của chung cư Vinhomes Dream City

Do tính chất của chung cư Vinhomes Dream City là đông dân cư nên vị trí phải thuận lợi kết nối với các điểm giải trí, các trung tâm mua sắm của khu đô thị nhằm đảm bảo đầy đủ tiện ích cho cư dân khi về sinh sống tại khu đô thị. Ngoài ra còn dễ dàng kết nối với các tuyến đường trọng điểm như Quốc lộ 5A – 5B đi các tỉnh và vào trung tâm thành phố Hà Nội.

Thiết kế chung cư Vinhomes Dream City

Căn hộ chung cư Vinhomes Dream City được thiết kế tối ưu về công năng cho người sử dụng, đa dạng về diện tích và có nhiều hướng ban công hay hướng cửa cho khách hàng lựa chọn:

  • Căn hộ Studio, 1 phòng ngủ: phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ chưa có con hoặc những bạn trẻ còn sống độc thân chưa có gia đình.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: phù hợp với những gia đình có ít thành viên.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: phù hợp với gia đình có nhiều thành viên hơn hoặc gia đình có nhiều thế hệ.

Chung cư Vinhomes Dream City

Chính sách bán hàng chung cư Vinhomes Dream City

Khi quyết định lựa chọn mua một căn nhà chắc hẳn quý khách đã có phương án tài chính riêng. Tuy nhiên sẽ có các chính sách phổ biến giúp khách hàng dễ dàng cân đối tài chính hơn tùy theo vốn tự có trong tay mỗi khách hàng. Khách hàng có thể bỏ ra ít vốn ban đầu sử dụng ưu đãi vay vốn ngân hàng hoặc thanh toán sớm để nhận ưu đãi khi mua chung cư Vinhomes Dream City

Quý khách đang có ý định mua hoặc tìm hiểu thêm thông tin về Dự án Vinhomes Dream City vui lòng đăng ký tư vấn theo mẫu phía bên dưới đây: