TỔNG QUAN BIỆT THỰ VINHOMES DREAM CITY

Biệt thự Vinhomes Dream City là dòng sản phẩm bất động sản đặc biệt nằm trong tổng thể dự án, do đó được giới thượng lưu và các nhà đầu tư săn đón rất nhiều. Đó có thể là các căn biệt thự đơn lập, song lập, hoặc tứ lập được thiết kế nhiều mặt thoáng đãng và được đặt tại vị trí đẹp hoặc gần công viên không khí thoáng đãng tạo môi trường sống tiện ích, thoải mái nhất cho chủ nhà. Tại Vinhomes Dream City còn có biệt thự đảo với những nhánh sông nước bao quanh tạo nên vượng khí cho gia chủ đang được rất nhiều khách hàng săn đón.

Những đặc điểm nổi bật của biệt thự Vinhomes Dream City thu hút tầm nhìn của khách hàng

Có thể quý khách hàng cũng đã biết đến các khu biệt thự mà Vinhomes xây dựng trong những dự án nổi tiếng từ nhiều năm qua như Vinhomes Reverside, Times City Park Hill, Vinhomes Ocean Park… Và sự ra mắt biệt thự Vinhomes Dream City là tiếp nối sự thành công và là điểm đến tiếp theo của quý khách hàng trong thời gian tới, song hành cùng với rất nhiều dự án nổi bật mà Vinhomes xây dựng trên toàn quốc.

Biệt thự Vinhomes Dream City có vị trí đắc địa siêu kết nối tới các dự án khác như: khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, các tuyến đường 5A – 5 B, khu đô thị Ecopark, khu đô thị Đặng Xá, hoặc kết nối với đại siêu thị Aeon Mall  Long Biên chỉ 8km, tạo thành sức hút mạnh mẽ và tiềm năng tăng giá cho đại dự án.

Không chỉ kết nối ngoài mà ngay tại dự án thì khu biệt thự Vinhomes Dream City cũng dễ dàng kết nối với các tiện ích vượt trội của dự án như khu tòa nhà văn phòng, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, các khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh…

Tại dự án, các căn biệt thự cũng cớ nhiều loại diện tích từ 140m2 đến 260m2 được bố trí các phòng công năng phù hợp với nhu cầu sử dụng và sinh hoạt của gia đình. Ngoài ra với các diện tích mà biệt thự Vinhomes Dream City xây dựng như thế rất phù hợp để mua ở hoặc các nhà đầu tư dễ dàng sở hữu.

Biệt thự Vinhomes Dream City

Chính sách bán hàng của biệt thự Vinhomes Dream City

Có các chính sách bán hàng phù hợp cho khách hàng có thể cân đối tài chính hoặc tận dụng đòn bẩy tài chính ngân hàng khi mua biệt thự Vinhomes Dream City thông qua các phương thức thanh toán phổ biến sau:

  • Phương thức thanh toán sớm bằng vốn tự có và nhận chiết khấu
  • Phương thức thanh toán sớm theo tiến độ và nhận chiết khấu
  • Phương thức vay vốn ngân hàng hỗ trợ lãi suất và thời gian trả nợ gốc

Để tìm hiểu thêm về thông tin dự án và các phương án thanh toán phù hợp, quý khách hãy đăng ký thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn cụ thể về dự án biệt thự Vinhomes Dream City và có nhưng thông tin mới nhất, đầy đủ nhất phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng.